GoogleGmailFacebook
Hotline: 09 6789 1338 - Mr. Nghĩa
SẢN XUẤT LÒ HƠI GIÁ RẺ ĐỐT VẢI VỤN CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC - LÒ HƠI VƯƠNG LONG

Ngày đăng 23/05/2019 - Lượt xem: 7845

SẢN XUẤT LÒ HƠI GIÁ RẺ ĐỐT VẢI VỤN CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC - LÒ HƠI VƯƠNG LONG

Làm bán lò hơi nồi hơi đốt vải vụn giá rẻ cho mọi doanh nghiệp có phế liệu cần đốt lấy hơi. *

Vậy lò hơi nồi hơi đốt vải vụn giá rẻ là gì? ai làm? cơ quan nào chứng nhận cùng tìm hiểu với Nghĩa tôi nhé. Phải chăng bán lò hơi nồi hơi đốt vải là tốt nhất hiện nay. Có phải bán lò hơi nồi hơi đốt vải quá rẻ so với các thứ khác. Nơi bán lò hơi nồi hơi đốt vải là công ty chúng tôi. Sau hai năm bán lò hơi nồi hơi đốt vải chúng tôi làm nhiều và bán nhiều. Rất nhiều công ty mua cho nên chúng tôi bán lò hơi nồi hơi đốt vải rất chạy. Một phần do chất đốt lò quá mắc cho nên bán lò hơi nồi hơi đốt vải làm không kịp bạn nhé.

Nồi hơi đốt vải thi công bởi Lò Hơi Vương Long

 

Rác và phế liệu độc hại có tác động xấu tới môi trường. Nó là một đề tài tốn và ngốn rất nhiều tỉ đồng, tỉ đô la của tất cả các nước đang phát triển và thậm chí là các nước phát triển. Ở đâu cũng vậy rác là cái gì đó dơ và đáng gớm nhất trên đời này. Hàng ngày chúng ta nhìn thấy rất nhiều người đang làm việc với rác nhằm làm sạch đẹp môi trường sống của chúng ta. Làm cho thế giới này xanh và sạch. Các dự án về rác thi nhau triển khai từ quốc gia tới quốc gia, từ lãnh thổ này sang lãnh thổ kia, từ nước nghèo tới nước giàu.

Ở đâu cũng phải đối chọi với rác và phải dọn rác. Một sự lô gíc chắc chắn là ai làm ra rác thì tự người đó phải xử lý rác, phải tái chế rác thành các thứ tái sử dụng và thành những cái có lợi cho chính người đó. Chúng ta thí dụ cho thú vị chơi. Nếu một trường học tự xử lý rác của chính nó tạo ra thì chúng ta đâu cần ai dọn. Vậy chúng ta cần gì? các loại rác thải ra từ lớp học có thể như là các mẫu giấy, các loại bụi bẩn từ việc chuốt cây viết chì, các loại mà nhất quỹ nhì mà và thứ ba là nó thải ra chúng ta có thể xem là rác sạch.

Chúng ta xử lý tốt là không khó. Một mảnh ruộng sau mùa lúa chín, gặt hái xong người nông dân có thể đốt hết rơm lấy tro và xử lý rác tại chỗ lại làm tốt đất, đốt cháy các mầm sâu bệnh, trứng sâu….một nhà làm vườn luôn luôn gom thu rác đốt cháy lấy tro bón lại cho cây trái. Còn nói lớn hơn như các nhà máy to đùng sản xuất thép thì nó thải ra các loại rác thúi, rác làm chết cá, chết tôm và cái to quá chúng tôi chưa biết làm sao? vậy nên rác là để tài muôn thưở và cần có sự đầu từ đúng mức thì nó sẽ là vàng.

Chúng tôi là các cá nhân nhỏ bé, muốn làm một cài gì đó có lợi cho dân, cho doanh nghiệp, cho đất nước và có lợi cho chính chúng tôi. Sau nhiều năm suy nghĩ sói trán. Chúng tôi đã làm ra và bán lò hơi nồi hơi đốt vải giá rẻ. Chúng tôi bán lò hơi nồi hơi đốt vải là giúp cho các công ty, doanh nghiệp, cá nhân có các phế liệu, phế phẩm, có cái thứ bỏ đi và cần xử lý thì khi mua bán lò hơi nồi hơi đốt vải bạn sẽ biến nó ra tiền. Hồi nhỏ chúng ta ai cũng có học bài vòng tuần hoàn của nước và có thể suy ngẫm cho rất nhiều thứ nó có các quy trình gần đúng là như vậy. Rác cũng là một loại không thoát khỏi vòng luân hồi này. Rác có giá của nó. Ví dụ rác trong quá trình chế tác vàng hay kim cương là rác rất thơm. Rác của một cây cổ thụ trầm hương là rác thơm. Nhưng rác từ một đóng vải vụn đốt bên đường thì khét ngẹt thở, khói đen ngợp trời…và ảnh hưởng vô cùng cho bầu khí quyển. Thế nhưng khi đốt lò hơi nồi hơi đốt vải thì nó không còn khét, không còn hôi nữa. 

Nồi hơi đốt rác, vải vụn

Với thiết kế buồng đốt phụ với nhiên liệu là rác thải công nghiệp để cấp nhiệt sang cho nồi hơi, tạo ra hơi nước bão hoà phục vụ các nhu cầu công nghiệp.

Chi phí sử dụng giảm 30% so với các loại lò hơi đốt dầu và đốt than.

Nguyên lý hoạt động:

Với buồng đốt phụ bên ngoài, nhiệt liệu là rác thải đã tạo thêm một điều kiện cháy thuận tiện nữa là duy trì được nhiệt độ cao, cháy ổn định, điều tiết lượng oxy dư dễ dàng nên các quá trình cháy diễn ra triệt để.

Nhiệt độ khói thải cao từ buồng đốt phụ sẽ được dẫn sang lò hơi, giải quyết triệt để vấn đề rác thải phát sinh trong chính nhà máy, tận dụng nhiệt thừa từ lò đốt rác để tiết kiệm nhiên liệu chính được đốt trong buồng lửa lò hơi.

Khói thải và các chất độc hại còn lại sẽ được xử lý bởi các thiết bị tách bụi, sục ướt, hấp phụ đặt sau buồng lửa lò hơi theo đường khói thải.

Một số doanh nghiệp do đặc thù có thể thải ra lượng rác thải lớn như đầu mẩu gỗ, keo, da giầy, vải vụ, các phế thải công nghiệp có nhiệt trị cao khi cháy thì các lò hơi không cần có buồng lửa riêng, nhiệt lượng để sinh hơi được sử dụng 100% từ các lò đốt rác thải.

Mô hình này đã được công ty chúng tôi khảo sát trên cơ sở nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp, khu công nghiệp, tiến đến chế tạo lò đốt rác thải cấp nhiệt cho lò hơi 0,5 1,0 1,5 2,0 và 3 tấn/giờ, sinh hơi bão hòa, áp suất đến 12bar.

Một số ưu điểm, đặc điểm:

+ Rác thải cháy kiệt, lò hơi không có khói đen.

+ Tận dụng được nguồn nhiệt do đốt rác thải để sinh hơi nên rất tiết kiệm nhiên liệu hoá thạch, nhiên liệu dầu, khí, sinh khối,..

+ Chi phí đầu tư hợp lý. Hiện nay có nhiều công ty lớn của nước ngoài đầu từ và vận hành trơn tru lắm. Không hề gây ảnh hưởng xấu tới bầu khí quyển như nhiều thằng ngu đang nghĩ. Với công nghệ hiện đại và tối tân các phản ứng cháy xãy ra hoàn toàn và triệt tiêu hầu hết các loại phân tử gây hại qua thẩm thấu tuần hoàn lấy nó diệt nó và sau cùng cho ra ngoài là cái chấp nhận.

+ Tiêu hủy được rác thải, phế phẩm công nghiệp do chính các nhà máy đang tạo ra.

+ Khí thải ra môi trường đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, nồng độ thấp dưới mức quy chuẩn của Việt Nam.

Thông số kỹ thuật và công nghệ :

Thông số kỹ thuật của lò đốt rác thải cấp nhiệt bổ sung cho lò hơi

Loại rác đốt

Rác công nghiệp ít độc hại: ni lon, giả da, vải vụn, hợp chất cao su, giấy loại, vỏ hộp, rác thải sinh hoạt, sơ rác,…

Công suất đốt/tiêu huỷ

200 đến 350 kg/giờ tại độ ẩm định mức 30%. Độ ẩm tối đa có thể đốt 50%.

Nhiệt độ buồng đốt sơ cấp > 850 0C

Nhiệt độ buồng thứ cấp 1.100 0C

Nhiệt độ khí thải cấp vào lò hơi Từ 3500C – 650 0C

Năng suất nhiệt có thể sinh hơi tương đương 3-6 Tấn/giờ tại áp suất 8bar

Thời gian vận hành 24/24

Thông số khói thải QCVN 19:2009/BTNMT

Nhân công vận hành 2 người/ca

Cấp nạp rác Cơ giới hoá, băng tải, nạp rác thuỷ lực

Công suất điện tiêu thụ <5,5kW/h

Phạm vi ứng dụng:

Hệ thống áp dụng tại tất cả các doanh nghiệp cơ sở sản xuất có sử dụng lò hơi cấp nhiệt cho nhu cầu sản xuất hoặc đốt tiêu huỷ rác thải mà không tận dụng lại nhiệt thải.

Sử dụng cho xử lý rác sinh hoạt kết hợp với rác thải công nghiệp tại khu dân cư hoặc khu công nghiệp, đồng thời có tận dụng nhiệt lò đốt phục vụ cấp nước nóng, các nhu cầu hong sấy,….

xem thêm

Gần đây, trên một số phương tiện thông tin đại chúng đã có một số bài báo viết về công nghệ đốt rác – phát điện của ông Bùi Khắc Kiên (Thái Bình) và phần nào đánh giá cao “phát minh” này cũng như đưa ra lời “cầu viện” của ông Kiên tìm kiếm sự hỗ trợ của các nhà khoa học nhằm hoàn thiện phát kiến của mình.
Xung quanh câu chuyện về “mô hình lò đốt rác phát điện” của ông Bùi Khắc Kiên. TS. Nguyễn Xuân Quang, Trưởng bộ môn Hệ thống Năng lượng Nhiệt, Viện Khoa học và Công nghệ Nhiệt Lạnh, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội- Thành viên đoàn đánh giá về mô hình sản xuất điện từ rác thải sinh hoạt do Bộ KH&CN tổ chức ngày 10/8/2012 đã lý giải về công nghệ và những yêu cầu cần có của việc “đốt rác – phát điện” để rộng đường dư luận cũng như giúp ông Kiên có thêm những thông tin cơ bản để định hướng cho những nghiên cứu tiếp theo.

Đốt rác

Để có cái nhìn khách quan, mọi người hãy hình dung lại cái thùng rác nhà mình xem có những thành phần gì bên trong, nào hãy cùng liệt kê: Túi nilon, rau, thức ăn thừa, đồ nhựa thải và thập cẩm vô số các thứ khác. Nếu những thứ đó được đốt thì chắc chắn mùi sẽ rất khó chịu, thêm vào đó là những thứ khó cháy, không cháy được.

Vậy nên, yêu cầu cơ bản nhất của việc đốt rác đó bao gồm: Giải quyết được các loại khí thải độc hại phát sinh ra trong quá trình đốt; Lọc được bụi hình thành trong quá trình đốt ; Đốt cháy kiệt được những thứ khó cháy vì có độ ẩm cao còn hiển nhiên những thứ không có thành phần cháy được trong đó thì ta không thể đốt được rồi những cái này sau này hình thành tro thải; Giải quyết thành phần tro thải (thường là chôn lấp khi đảm bảo không có thành phần độc hại trong đó); Cụ thể:

Thứ nhất là giải quyết được các loại khí thải độc hại phát sinh trong quá trình đốt. Với các loại nhiên liệu đốt bình thường thì các thành phần khí thải được biết đến chỉ bao gồm CO2, CO, NOx, SOx, một số loại hydrocarbon (CxHy) khác với hàm lượng nhỏ.

Thường hàm lượng các khí này phụ thuộc vào thành phần nhiên liệu và công nghệ đốt. Với nhiên liệu thông thường các phân tích về nhiên liệu có thể cho ra các thành phần một cách chính xác còn với rác thì nó luôn thay đổi và do đó trong quá trình cháy có thể hình thành các thành phần hợp chất khác như hơi chì, Furan, Dioxin v.v. và một số thành phần khác tùy thuộc vào loại rác. Đây là những hợp chất độc hại, gây ra nhiều chứng bệnh như ung thư, rám da, đái tháo đường, thiểu năng sinh dục, sinh con quái thai v.v.

Quá trình đưa rác vào lò…

Vậy vấn đề này cần được giải quyết thế nào ? Nhìn chung, những cách thức sau có thể được sử dụng một cách riêng rẽ hoặc có kết hợp tùy điều kiện cụ thể: Phân loại rác theo đó chỉ lọc ra đốt những loại rác không sinh ra những thành phần độc hại như các loại rơm rác hữu cơ bình thường được phơi hoặc sấy khô.Với những loại rác có khả năng sinh ra những thành phần khí độc hại khác với hàm lượng lớn như cao su, nilon, xác động vật lớn, những loại rác có chứa kim loại, chì cần có bộ lọc phù hợp để lọc những thành phần khí độc hại đó. Ngoài ra, công nghệ đốt phù hợp có thể giải quyết giảm thiểu những thành phần CO, NOx, Furan, Dioxin theo đó để thành phần furan và dioxin trong khói thải chỉ có thể được phân hủy khi nhiệt độ cháy đạt được nhiệt độ cao với thời gian lưu đủ lâu. Các nhiệt độ này được thể hiện trong quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về khí thải lò đốt chất thải công nghiệp theo đó lò cần có 2 buồng đốt sơ cấp và thứ cấp trong đó nhiệt độ cần đạt được tại vùng đốt thứ cấp là 1050oC và với chất thải công nghiệp có chứa các thành phần Halogen hữu cơ thì nhiệt độ phải lên đến 1300oC với thời gian lưu hơn 2s. Vì thế, những thông số nhiệt độ mà báo chí đưa (1600 – 2000oC) chắc chắn lò của ông Kiên không đạt được, bởi ở nhiệt độ này thì tro tạo thành chảy lỏng hơn nữa vật liệu làm lò của ông Kiên cũng không chịu được nhiệt độ này.

Thứ hai là phải lọc được bụi hình thành trong quá trình đốt. Với bụi thì hiện nay đã có nhiều hệ thống lọc bụi với các nguyên lý khác nhau. Ta có thể đặt mua trên thị trường hoặc thiết kế chế tạo một cách phù hợp. Ở đây lọc bụi của lò đốt rác của ông Kiên chỉ là các khay rơm rạ nhúng nước được đưa vào đường khói của lò rất thủ công.

Thứ ba là đốt cháy kiệt được những thứ khó cháy và giải quyết thành phần tro thải (thường là chôn lấp khi đảm bảo không có thành phần độc hại trong đó). Việc đốt rác thì được thực hiện trong lò đốt. Tùy thuộc vào kết cấu của lò ta có thể đốt được các loại nhiên liệu khác nhau với các yêu cầu khác nhau.

Ở đây do rác là loại nhiên liệu không ổn định, đôi khi rất khó cháy do độ ẩm cao và thành phần có thể cháy và cung cấp nhiệt thấp nên lò đòi hỏi có khả năng tích nhiệt để có thể bù trừ với lượng nhiệt cần thiết cho việc bốc hơi ẩm của nhiên liệu.

Cách giải quyết của ông Kiên đối với vấn đề này là ông đã sử dụng các viên gạch chịu lửa đưa vào vùng nung sau đó lấy ra cho lại vào phần rác ẩm được đưa vào theo từng mẻ đồng thời ông cũng bố trí một bộ sấy không khí sử dụng khói lò để làm nóng không khí trước khi cấp vào buồng đốt. Cách giải quyết này cũng không có gì lạ nhưng mang tính thủ công nên khó áp dụng cho lò lớn.

Một trong những điểm rất quan trọng cần có của lò đốt rác là phải đảm bảo áp suất trong lò gần với áp suất khí quyển và hơi âm một chút để đảm bảo không phì khói ra ô nhiễm môi trường xung quanh và ô nhiễm môi trường người lao động. Thông thường, cần có sự kết hợp giữa quạt hút khói và quạt thổi gió để làm việc này. Trong lò đốt rác của ông Kiên, do chỉ có quạt gió nên áp suất trong lò là dương và lửa, khói phì ra ngoài không đảm bảo điều kiện cho môi trường người lao động.

Tóm lại về mặt đốt rác, lò đốt của ông Kiên còn thiếu rất nhiều thứ để có thể thực hiện một chức năng đốt rác hoàn chỉnh như áp suất trong lò dương như:

nhiệt độ lò không đạt yêu cầu, quy trình đốt không có vùng đốt thứ cấp, hệ thống lọc bụi quá thủ công và chẳng có hệ thống lọc khói nào cả. Vậy nên lò của ông chỉ được phép đốt các loại rác có chọn lọc trước thôi như các loại rơm, rạ, vỏ trấu, bã mía, dăm bào, mùn cưa, giấy vụn… Đồng thời nó vẫn cần có nhiều cải tiến để khắc phục các nhược điểm của quá trình cháy cũng như đảm bảo không thải ra môi trường hàm lượng CO, NOx ở mức cao hơn cho phép.

Phát điện

“Đốt rác phát điện” đây quả thực là một tiêu đề rất thu hút. Mặc dù vậy vấn đề này không mới mà nó đã được áp dụng từ lâu ở nhiều nơi thậm chí ngay giữa thủ đô Viên của Áo có một nhà máy đốt rác phát điện. Ở đây chỉ có vấn đề là ta đốt rác như thế nào để không bắt cả khu vực xung quanh phải ngửi mùi của rác, các thành phần khí thải độc hại phải được xử lý và cuối cùng là nhà đầu tư cho một nhà máy như thế phải có được lợi nhuận vì nếu không thì chẳng ai làm. Về thực chất thì việc đầu tư cho một nhà máy như thế là không hề rẻ và thông thường chính phủ phải có một mức độ hỗ trợ theo một cách nào đó để có thể khuyến khích đầu tư cũng như đảm bảo công nghệ không gây ra ô nhiễm môi trường theo một cách khác.

Được vận hành với Tuabin thủ công do tác giả…tự chế

Quay trở lại về quy trình ta có thể biết rằng hầu hết các nhà máy điện sử dụng nhiên liệu rắn đều đi theo một quy trình tuân theo chu trình Rankin. Quy trình này cũng cũ như là thời ông Edixon phát minh ra cái bóng đèn và hẳn nhiên nếu nhà khoa học nào vào thế kỷ 21 này làm một loạt thí nghiệm và công bố rằng ông ta phát minh ra cái bóng đèn của ông Edixon thủa nào thì nhà khoa học đó xứng đáng được trao giải IG Nobel. Quy trình này được diễn giải vắn tắt bao gồm: nhiên liệu được đốt lên sinh ra nhiệt năng. Nhiệt năng này được sử dụng để sinh ra hơi nước dưới một áp suất và nhiệt độ nhất định. Hơi nước này được đưa vào Tua bin hơi để làm quay tua bin hơi. Sau khi giãn nở sinh công trong tua bin hơi, hơi nước được ngưng tụ ở bình ngưng và nước ngưng quay trở lại lò hơi để tạo thành một vòng tuần hoàn kín. Tua bin hơi khi quay được nối với máy phát điện để sinh ra điện phát lên lưới điện quốc gia.

Mặc dù quy trình phát điện không thay đổi hàng trăm năm qua nhưng có vô cùng nhiều các phát minh, cải tiến, áp dụng các công nghệ cao đã được thực hiện về các vấn đề xử lý nhiên liệu, lựa chọn vật liệu, kết cấu lò hơi, kết cấu tua bin, thông số hơi sử dụng v.v. để cái quy trình này trở nên hiện đại hơn, dễ điều khiển hơn, độ bền cao hơi, hiệu quả lớn hơn và chi phí đầu tư cũng cao hơn để có thể phát ra một lượng điện lớn hơn trong các nhà máy nhiệt điện của chúng ta. Chi phí đầu tư cho một nhà máy nhiệt điện của chúng ta thường lên đến vài trăm triệu USD và là những khoản đầu tư lớn cần được cân nhắc cẩn thận.

Quay lại quy trình đốt rác của ông Kiên, mặc dù cũng theo quy trình này nhưng nó còn ở mức rất sơ khai của thời kỳ ban đầu khi người ta mới bắt đầu biết phát điện. Các nhược điểm có thể thấy như sau:

Về quy trình, ông Kiên sử dụng hơi bão hòa ở áp suất tương đối thấp trong khi việc quay tua bin cần có hơi quá nhiệt để có thể vận hành hiệu quả, tua bin không có bộ phận ngưng hơi và hơi đi ra khỏi tua bin chỉ xả ra ngoài trời. Như vậy, đây là một quy trình rất thiếu cơ bản, không thể có hiệu quả và tiềm ẩn nhiều nguy cơ an toàn cháy nổ.

Về lò hơi, ông đặt công ty lò hơi chế tạo một lò hơi nhỏ sử dụng nhiệt từ lò đốt rác để sinh hơi. Tuy nhiên lò hơi là một thiết bị có thể gây nên cháy nổ và rất nguy hiểm nếu không biết vận hành một cách hợp lý. (Lò hơi là thiết bị được vận hành với các quy định an toàn đi kèm và cần được kiểm định hàng năm bởi cơ quan chức năng để đảm bảo kết cấu lò vẫn giữ được tính an toàn của nó với áp suất làm việc được thiết kế). Cụ thể trong trường hợp lò hơi của ông Kiên, lò hơi được thiết kế để hoạt động với áp suất 15 bar. Tuy nhiên, ông Kiên và toàn bộ đội ngũ vận hành của ông không hề biết các khái niệm cơ bản và dự kiến vận hành ở áp suất 60 – 70 cân (1 cân xấp xỉ 1 bar). Đây là điều nguy hiểm đối với ông, gia đình và hàng xóm xung quanh bởi trên thực tế đã có nhiều vụ nổ lò hơi đã diễn ra ở Việt nam và trên thế giới gây ra những ảnh hưởng không nhỏ.

Về tua bin, đây là một thiết bị phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao trong thiết kế chế tạo với nhiều tầng cánh và Việt Nam chưa có khả năng chế tạo một tua bin đạt tiêu chuẩn phù hợp. Đương nhiên để thiết kế và chế tạo một thứ gì đó quay được nhờ động lực của hơi nước thì không khó- tua bin ông Kiên làm cũng chỉ mang tính chất của một thứ gì đó quay được. Còn máy phát điện thì ông Kiên mua của một máy phát cũ của Trung Quốc để nối với tua bin bằng dây đai. 
Tóm lại, với tiêu đề “Đốt rác phát điện” mô hình lò đốt rác của ông Kiên đã gây được sự chú ý nhất định của các phương tiện thông tin đại chúng cũng như dự luận trong nước. Ông đã mất tới sáu năm liên tục với những nỗ lực toàn thời gian chỉ để làm ra những thứ đã được tạo ra từ hai thế kỷ trước.

Kể từ sau khi đoàn đánh giá của bộ Khoa học công nghệ xuống đánh giá, mô hình lò đốt đã được dỡ ra và không hoạt động trong 2 năm. Đến nay, nó lại được khơi lại trên các phương tiện thông tin đại chúng với những cái tên thật là kêu và ấn tượng. Tuy nhiên, những cái tên đó thật là trống rỗng khi nội dung của các bài báo thiếu đi nội hàm của một cơ sở khoa học đúng đắn.

Và với chúng tôi, những người làm nghiên cứu khoa học, một định hướng đúng lúc ban đầu đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với những kết quả sau đó. Không ít các nhà khoa học thực thụ đã phải nhận giải IG Nobel và do đó xin các quý vị làm công tác truyền thông lưu ý, các bạn đang sử dụng các danh từ rất kêu của mình để tác động lên một con người, một cuộc sống, một gia đình để đưa nó đi theo một hướng khác.

Với bác Kiên, bác là người có nhiều sáng kiến có thể đem lại những lợi ích cho cộng đồng, cho xã hội, việc tiếp tục nghiên cứu thử nghiệm của bác chỉ nên dừng lại ở những lò đốt thông thường không sử dụng cho các loại rác thải độc hại và cần có sự tham khảo những kiến thức của các nhà khoa học thực thụ. Thêm vào đó bác cần có sự tham khảo về nhu cầu thực sự cho những sản phẩm dự kiến của bác để sản phẩm làm ra là có ích và đem lại thu nhập thực sự cho bác và gia đình. Không nên trở thành nạn nhân của truyền thông để mất thời gian, tiền bạc một cách vô ích.

Và một lần nữa, tôi muốn gửi lời cuối tới cộng đồng chúng ta rằng cần có nhiều đề tài khoa học trên giấy mới có được đề tài khoa học ứng dụng; nhiều đề tài có khả năng ứng dụng mới có được đề tài mang tính khả thi về kinh tế, xã hội. Mỗi đề tài khoa học của chúng ta chỉ như một viên gạch đóng góp vào một ngôi nhà mà thôi. Chúng tôi, những người làm khoa học, chúng tôi rất cần những nhà thiết kế tài ba, những nhà khoa học đầu đàn để có thể đặt ra và sắp xếp các kết quả nghiên cứu giúp cho ngôi nhà khoa học của Việt Nam được đẹp đẽ và bền vững. Chúng tôi cũng rất cần những quan niệm xã hội và phương thức quản lý đúng đắn để tạo nên các nền tảng vững chắc cho ngôi nhà khoa học này. Xem bán lò hơi nồi hơi đốt vải tại BÌNH Dương, bán lò hơi nồi hơi đốt vải Tại Hà Nội, bán lò hơi nồi hơi đốt vải Tại Việt Nam, bán lò hơi nồi hơi đốt vải Tại Đồng Nai, bán lò hơi nồi hơi đốt vải Tại Tiền Giang, bán lò hơi nồi hơi đốt vải Tại Đồng Tháp, bán lò hơi nồi hơi đốt vải Tại Tây NINH, bán lò hơi nồi hơi đốt vải Tại Củ Chi, bán lò hơi nồi hơi đốt vải Tại LONG AN…..

 

Lò Hơi đốt vải cao cấp giá rẻ của Vương Long

Lò Hơi Vương Long - Chuyên chế tạo sản xuất lò hơi cung cấp khắp các tỉnh thành trong cả nước.

bán lò hơi đốt vải vụn An Giang
bán lò hơi đốt vải vụn Bà Rịa - Vũng Tàu
bán lò hơi đốt vải vụn Bắc Giang
bán lò hơi đốt vải vụn Bắc Kạn
bán lò hơi đốt vải vụn Bạc Liêu
bán lò hơi đốt vải vụn Bắc Ninh
bán lò hơi đốt vải vụn Bến Tre
bán lò hơi đốt vải vụn Bình Định
bán lò hơi đốt vải vụn Bình Dương
bán lò hơi đốt vải vụn Bình Phước
bán lò hơi đốt vải vụn Bình Thuận
bán lò hơi đốt vải vụn Cà Mau
bán lò hơi đốt vải vụn Cao Bằng
bán lò hơi đốt vải vụn Đắk Lắk
bán lò hơi đốt vải vụn Đắk Nông
bán lò hơi đốt vải vụn Điện Biên
bán lò hơi đốt vải vụn Đồng Nai
bán lò hơi đốt vải vụn Đồng Tháp
bán lò hơi đốt vải vụn Gia Lai
bán lò hơi đốt vải vụn Hà Giang

bán lò hơi đốt vải vụn Hà Nam
bán lò hơi đốt vải vụn Hà Tĩnh
bán lò hơi đốt vải vụn Hải Dương
bán lò hơi đốt vải vụn Hậu Giang
bán lò hơi đốt vải vụn Hòa Bình
bán lò hơi đốt vải vụn Hưng Yên
bán lò hơi đốt vải vụn Khánh Hòa
bán lò hơi đốt vải vụn Kiên Giang
bán lò hơi đốt vải vụn Kon Tum
bán lò hơi đốt vải vụn Lai Châu
bán lò hơi đốt vải vụn Lâm Đồng
bán lò hơi đốt vải vụn Lạng Sơn
bán lò hơi đốt vải vụn Lào Cai
bán lò hơi đốt vải vụn Long An
bán lò hơi đốt vải vụn Nam Định
bán lò hơi đốt vải vụn Nghệ An
bán lò hơi đốt vải vụn Ninh Bình
bán lò hơi đốt vải vụn Ninh Thuận
bán lò hơi đốt vải vụn Phú Thọ
bán lò hơi đốt vải vụn Quảng Bình

bán lò hơi đốt vải vụn Quảng Nam
bán lò hơi đốt vải vụn Quảng Ngãi
bán lò hơi đốt vải vụn Quảng Ninh
bán lò hơi đốt vải vụn Quảng Trị
bán lò hơi đốt vải vụn Sóc Trăng
bán lò hơi đốt vải vụn Sơn La
bán lò hơi đốt vải vụn Tây Ninh
bán lò hơi đốt vải vụn Thái Bình
bán lò hơi đốt vải vụn Thái Nguyên
bán lò hơi đốt vải vụn Thanh Hóa
bán lò hơi đốt vải vụn Thừa Thiên Huế
bán lò hơi đốt vải vụn Tiền Giang
bán lò hơi đốt vải vụn Trà Vinh
bán lò hơi đốt vải vụn Tuyên Quang
bán lò hơi đốt vải vụn Vĩnh Long
bán lò hơi đốt vải vụn Vĩnh Phúc
bán lò hơi đốt vải vụn Yên Bái
bán lò hơi đốt vải vụn Phú Yên

bán lò hơi đốt vải vụn Cần Thơ
bán lò hơi đốt vải vụn Đà Nẵng
bán lò hơi đốt vải vụn Hải Phòng
bán lò hơi đốt vải vụn Hà Nội
bán lò hơi đốt vải vụn TP HCM

mua lò hơi đốt vải An Giang
mua lò hơi đốt vải Bà Rịa - Vũng Tàu
mua lò hơi đốt vải Bắc Giang
mua lò hơi đốt vải Bắc Kạn
mua lò hơi đốt vải Bạc Liêu
mua lò hơi đốt vải Bắc Ninh
mua lò hơi đốt vải Bến Tre
mua lò hơi đốt vải Bình Định
mua lò hơi đốt vải Bình Dương
mua lò hơi đốt vải Bình Phước
mua lò hơi đốt vải Bình Thuận
mua lò hơi đốt vải Cà Mau
mua lò hơi đốt vải Cao Bằng
mua lò hơi đốt vải Đắk Lắk
mua lò hơi đốt vải Đắk Nông
mua lò hơi đốt vải Điện Biên
mua lò hơi đốt vải Đồng Nai
mua lò hơi đốt vải Đồng Tháp
mua lò hơi đốt vải Gia Lai
mua lò hơi đốt vải Hà Giang

mua lò hơi đốt vải Hà Nam
mua lò hơi đốt vải Hà Tĩnh
mua lò hơi đốt vải Hải Dương
mua lò hơi đốt vải Hậu Giang
mua lò hơi đốt vải Hòa Bình
mua lò hơi đốt vải Hưng Yên
mua lò hơi đốt vải Khánh Hòa
mua lò hơi đốt vải Kiên Giang
mua lò hơi đốt vải Kon Tum
mua lò hơi đốt vải Lai Châu
mua lò hơi đốt vải Lâm Đồng
mua lò hơi đốt vải Lạng Sơn
mua lò hơi đốt vải Lào Cai
mua lò hơi đốt vải Long An
mua lò hơi đốt vải Nam Định
mua lò hơi đốt vải Nghệ An
mua lò hơi đốt vải Ninh Bình
mua lò hơi đốt vải Ninh Thuận
mua lò hơi đốt vải Phú Thọ
mua lò hơi đốt vải Quảng Bình

mua lò hơi đốt vải Quảng Nam
mua lò hơi đốt vải Quảng Ngãi
mua lò hơi đốt vải Quảng Ninh
mua lò hơi đốt vải Quảng Trị
mua lò hơi đốt vải Sóc Trăng
mua lò hơi đốt vải Sơn La
mua lò hơi đốt vải Tây Ninh
mua lò hơi đốt vải Thái Bình
mua lò hơi đốt vải Thái Nguyên
mua lò hơi đốt vải Thanh Hóa
mua lò hơi đốt vải Thừa Thiên Huế
mua lò hơi đốt vải Tiền Giang
mua lò hơi đốt vải Trà Vinh
mua lò hơi đốt vải Tuyên Quang
mua lò hơi đốt vải Vĩnh Long
mua lò hơi đốt vải Vĩnh Phúc
mua lò hơi đốt vải Yên Bái
mua lò hơi đốt vải Phú Yên

mua lò hơi đốt vải Cần Thơ
mua lò hơi đốt vải Đà Nẵng
mua lò hơi đốt vải Hải Phòng
mua lò hơi đốt vải Hà Nội
mua lò hơi đốt vải TP HCM

 

 

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Mr. Nghĩa: 09 6789 1338

Email: [email protected]

Chia sẻ:
dịch vụ tiêu biểu

Những dịch vụ tiêu biểu nhất của Công Ty

   CÔNG TY CHO THUÊ LÒ HƠI UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI BÌNH DƯƠNG

  CÔNG TY CHO THUÊ LÒ HƠI UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI BÌNH DƯƠNG

  Quý khách muốn tiết kiệm chi phí vận hành nồi hơi công nghiệp thì việc mua hơi công nghiệp (Hơi bão hòa – Nhiệt) là một trong những phương án hiệu quả nhất. Hiện nay, xu hướng tìm đến dịch vụ bán hơi của Vương Long đã và đang là nhu cầu tất yếu của nhiều doanh nghiệp lớn.Vương Long là công ty hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp lò hơi công nghiệp cho nhiều doanh nghiệp, do vậy chúng tôi am hiểu và có kinh nghiệm về thiết kế, chế tạo, cung cấp lò hơi. Chúng tôi có thể thiết kế, sản xuất và vận hành lò hơi một cách hiệu quả nhất, kinh tế nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu về kỹ thuật cũng như mọi yêu cầu về bảo vệ môi trường.

  VỆ SINH LÒ HƠI ĐỐT CỦI TẠI THỦ ĐỨC - TP HCM

  VỆ SINH LÒ HƠI ĐỐT CỦI TẠI THỦ ĐỨC - TP HCM

  1. Vật tư bảo dưỡng nồi hơi bao gồm: Hóa chất bảo dưỡng nồi hơi bao gồm các thành phần: Thành phần chính: Sublime Thành phần phụ: CH3COOH NA2SO3 Chất chống ăn mòn Chất tạo bọt.

  DỊCH VỤ BÁN HƠI CÔNG NGHIỆP ( HƠI NÓNG - HƠI BÃO HÒA NHIỆT ) UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI TP.HCM

  DỊCH VỤ BÁN HƠI CÔNG NGHIỆP ( HƠI NÓNG - HƠI BÃO HÒA NHIỆT ) UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI TP.HCM

  Quý khách muốn tiết kiệm chi phí vận hành nồi hơi công nghiệp thì việc mua hơi công nghiệp(Hơi bảo hòa – Nhiệt) là một trong những phương án hiệu quả nhất. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm dịch vụ chuyên về sản xuất công nghiệp, Minh Dũng còn cung cấp cho thị trường hiện nay một dịch vụ được đông đảo đối tác khách hàng quan tâm – đó chính là dịch vụ bán hơi công nghiệp.

  TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP – SỰ LỰA CHỌN TỐT CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

  TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP – SỰ LỰA CHỌN TỐT CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

  Cuộc sống công nghiệp đòi hỏi tạo ra những sản phẩm phục vụ công nghiệp hiện đại. Ngày nay, để phục vụ thuận lợi cho các nhà bếp, nhà hàng và các nhà ăn của công ty, khu công nghiệp cũng như các cơ sở sản xuất xuất ăn công nghiệp, tủ nấu cơm công nghiệp ra đời đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của con người

  CÔNG TY BÁN HƠI, VẬN HÀNH LÒ HƠI, CHO THUÊ LÒ HƠI

  CÔNG TY BÁN HƠI, VẬN HÀNH LÒ HƠI, CHO THUÊ LÒ HƠI

  Bán hơi: khách hàng không phải đầu tư lò hơi Vận hành bán hơi: khách đã có lò hơi (nhà cung cấp chịu trách nhiệm về kỹ thuật vận hành và cung cấp chất đốt) Cho thuê lò hơi: Theo từng nhu cầu cụ thể

  LÒ HƠI VƯƠNG LONG - CHUYÊN CHẾ TẠO LÒ HƠI ĐỐT THAN ỐNG NƯỚC DẠNG TỔ HỢP

  LÒ HƠI VƯƠNG LONG - CHUYÊN CHẾ TẠO LÒ HƠI ĐỐT THAN ỐNG NƯỚC DẠNG TỔ HỢP

  Loại nồi hơi ( lò hơi ) này thường có công suất đến 10T/h. Áp suất làm việc nằm trong khoảng 10KG/Cm2. Thân nồi hơi có cấu tạo hình viên trụ, đặt nằm. Ống lò được làm mát bởi nước chứa trong thân nồi hơi. Phía trên ống lò là một mặt sàng được lắp các ống lửa.Buồng đốt nằm ngoài tách biệt với thân lò, xung quanh buồng đốt là các ống bức xạ. Như vậy diện tích tiếp nhiệt của nồi hơi bao gồm: Diện tích xung quanh của ống lò và tổng diện tích xung quanh các ống lửa, ống nước bức xạ.

  CÔNG TY CHUYÊN SỬA CHỮA, BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG NỒI HƠI

  CÔNG TY CHUYÊN SỬA CHỮA, BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG NỒI HƠI

  1.Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại phục vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng lò hơi 2.Tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, trách nhiệm với công việc cao 3.Thiết bị hiện đại phục vụ kiểm tra, sửa chữa và bảo dưỡng 4. Hướng dẫn khách hàng bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng

  LÒ HƠI VƯƠNG LONG - CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO TRÌ SỬA CHỮA LÒ HƠI CÁC LOẠI

  LÒ HƠI VƯƠNG LONG - CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO TRÌ SỬA CHỮA LÒ HƠI CÁC LOẠI

  Đặc điểm: 1. Vệ sinh: Định kỳ 2. Kiểm tra: Định kỳ 3. Thời gian hỗ trợ khắc phục sự cố: trong thời gian sớm nhất. 4. Tư vấn, hổ trợ qua điện thoại 5. Thích hợp với các nhà máy, dây chuyền sản xuất nếu ngừng lò đột xuất sẽ gây tổn thất lớn đến sản lượng và doanh thu.

  THIẾT BỊ ĐUN NƯỚC NÓNG BẰNG HƠI NĂNG SUẤT CAO TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU - CHẾ TẠO BỞI LÒ HƠI VƯƠNG LONG

  THIẾT BỊ ĐUN NƯỚC NÓNG BẰNG HƠI NĂNG SUẤT CAO TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU - CHẾ TẠO BỞI LÒ HƠI VƯƠNG LONG

  Với những tính năng ưu việt và những ưu điểm vượt trội, phương pháp đun nóng bằng hơi được sử dụng rộng rãi. Tạo ra nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường. Đặc biệt là trong công nghiệp hóa chất và thực phẩm, nồi hơi được ưu tiên sử dụng rất nhiều. Đến với Lò Hơi Vương Long chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Thiết bị đun nước nóng bằng hơi.

  CÔNG TY BÁN HƠI UY TÍN, GIÁ TỐT NHẤT MIỀN NAM

  CÔNG TY BÁN HƠI UY TÍN, GIÁ TỐT NHẤT MIỀN NAM

  Nồi Hơi Vương Long hiện là doanh nghiệp tiên phong trong thiết kế, chế tạo nồi hơi, lò hơi công nghiệp, cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng lò hơi các loại, cho thuê lò hơi công nghiệp, cung cấp vật tư chịu nhiệt và thi công bảo ôn cách nhiệt chất lượng cao tại Việt Nam. Nồi Hơi Vương Long tự hào với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, chế tạo, thi công lò hơi với tác phong làm việc chuyên nghiệp được trang bị nhiều thiết bị hiện đại phục vụ công việc nhằm mang đến chất lượng cao cho sản phẩm do Nồi Hơi Vương Long thiết kế, chế tạo và thi công.

  LÒ HƠI NẤU RƯỢU BẰNG ĐIỆN CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

  LÒ HƠI NẤU RƯỢU BẰNG ĐIỆN CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

  Bạn muốn thực hiện quy trình nấu rượu nhanh chóng nhất mà không tốn nhiều thời gian, công sức. Hiện nay, thay vì thực hiện những phương pháp nấu rượu truyền thống thì quý khách có xu hướng lựa chọn các loại máy móc, thiết bị công nghệ hỗ trợ quy trình này và nồi hơi đương nhiên là thiết bị áp lực không thể bỏ qua. Nồi hơi với nhiều ưu điểm nổi bật luôn là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều khách hàng.

  DỊCH VỤ BÁN HƠI - CUNG CẤP LÒ HƠI CÔNG SUẤT LỚN NHỎ

  DỊCH VỤ BÁN HƠI - CUNG CẤP LÒ HƠI CÔNG SUẤT LỚN NHỎ

  Hiện nay, việc thiết kế, chế tạo nồi hơi, lò hơi công nghiệp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi những ưu việt mà sản phẩm này mang lại như tiết kiệm chi phí sản xuất rất lớn, công suất làm việc cao, chi phí vận hành, bảo trì, bảo dưỡng thấp, tuổi thọ lâu dài đã làm cho sản phẩm có tính ứng dụng lớn cho nhiều doanh nghiệp như sản xuất thức ăn chăn nuôi, thuỷ hải sản, dệt may, đóng gói, hấp sấy thực phẩm…

  CHUYÊN CUNG CẤP LÒ HƠI ĐIỆN UY TÍN TẠI VIỆT NAM - LÒ HƠI VƯƠNG LONG

  CHUYÊN CUNG CẤP LÒ HƠI ĐIỆN UY TÍN TẠI VIỆT NAM - LÒ HƠI VƯƠNG LONG

  Đến với noihoiviet.vn, quý khách sẽ được cung cấp những sản phẩm nồi hơi điện chất lượng cao cùng mức giá cạnh tranh nhất. Mặc dù trên thị trường có nhiều địa chỉ bán nồi hơi điện nhưng noihoiviet.vn vẫn tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của quý khách. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, hỗ trợ đắc lực cho những quá trình sản xuất công nghiệp.

  DỊCH VỤ CHO THUÊ LÒ HƠI CÔNG NGHIỆP TRỌN GÓI

  DỊCH VỤ CHO THUÊ LÒ HƠI CÔNG NGHIỆP TRỌN GÓI

  – Đầu tư xây dựng hoàn thiện lò hơi – nồi hơi, lo các thủ tục đăng ký về vệ sinh môi trường – Cung cấp nhân công vận hành, tự cung cấp chất đốt – Chủ động tăng giảm công suất lò hơi hợp với nhu cầu của nhà máy – Đảm bảo chất lượng hơi, độ ổn định cho nhu cầu của nhà máy – bảo đảm khí thải và chịu bổn phận về an toàn vệ sinh môi trường – Chủ động tu bổ, bảo trì bảo dưỡng thiết bị, khách hàng không phải trả bất cứ chi phí nào – Đảm bảo an toàn cho người và thiết bị trong quá trình vận hành

  CHUYÊN CUNG CẤP HỆ THỐNG SẤY GỖ TẠI BÌNH DƯƠNG

  CHUYÊN CUNG CẤP HỆ THỐNG SẤY GỖ TẠI BÌNH DƯƠNG

  Tại Lò Hơi Vương Long, chúng tôi chuyên bán những sản phẩm, hệ thống sấy đạt tiêu chuẩn cho quý khách. Không chỉ những loại máy sấy mới được ưa chuộng mà quý khách còn muốn đầu tư cả hệ thống cao cấp để nâng cao hiệu quả quy trình sấy. Vậy nên chọn những hệ thống sấy này ở đâu uy tín?

  LÒ HƠI VƯƠNG LONG - CHUYÊN SẢN XUẤT LÒ HƠI ĐỐT THAN & CỦI

  LÒ HƠI VƯƠNG LONG - CHUYÊN SẢN XUẤT LÒ HƠI ĐỐT THAN & CỦI

  Lò hơi đốt than ống nước ghi xích là loại lò hơi công suất vừa hoặc lớn, được dùng kha phổ biến trong các ngành công nghiệp hiện nay vì: cấp than,thải xỉ hoàn toàn tự động; hoạt động với nhiệt độ và áp suất ổn định; có thể đốt được nhiều loại nhiên liệu khác nhau; vận hành đơn giản, bền bỉ.

  NÂNG CAO HIỆU SUẤT LÒ HƠI CẦN NHỮNG BIỆN PHÁP GÌ?

  NÂNG CAO HIỆU SUẤT LÒ HƠI CẦN NHỮNG BIỆN PHÁP GÌ?

  Nồi hơi được sử dụng rất phổ biến trong công nghiệp. Vậy làm thế nào để nâng cao hiệu quả làm việc của nồi hơi. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây. Muốn nồi hơi, lò hơi vận hành có hiệu suất cao trước hết thiết bị nồi hơi phải đảm bảo.

  SẢN XUẤT LÒ HƠI GIÁ RẺ ĐỐT VẢI VỤN CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC - LÒ HƠI VƯƠNG LONG

  SẢN XUẤT LÒ HƠI GIÁ RẺ ĐỐT VẢI VỤN CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC - LÒ HƠI VƯƠNG LONG

  Làm bán lò hơi nồi hơi đốt vải vụn giá rẻ cho mọi doanh nghiệp có phế liệu cần đốt lấy hơi. ( Liên hệ: 09 6789 1338 ) Vậy lò hơi nồi hơi đốt vải vụn giá rẻ là gì? ai làm? cơ quan nào chứng nhận cùng tìm hiểu với Nghĩa tôi nhé. Phải chăng bán lò hơi nồi hơi đốt vải là tốt nhất hiện nay. Có phải bán lò hơi nồi hơi đốt vải quá rẻ so với các thứ khác. Nơi bán lò hơi nồi hơi đốt vải là công ty chúng tôi. Sau hai năm bán lò hơi nồi hơi đốt vải chúng tôi làm nhiều và bán nhiều. Rất nhiều công ty mua cho nên chúng tôi bán lò hơi nồi hơi đốt vải rất chạy. Một phần do chất đốt lò quá mắc cho nên bán lò hơi nồi hơi đốt vải làm không kịp bạn nhé.

  Dịch vụ bảo trì, sửa chữa bảo dưỡng vệ sinh lò hơi – nồi hơi công nghiệp 24/7

  Dịch vụ bảo trì, sửa chữa bảo dưỡng vệ sinh lò hơi – nồi hơi công nghiệp 24/7

  Việc duy trì bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh và sửa chữa những hư hỏng nhỏ của lò hơi – nồi hơi công nghiệp rất quan trọng bởi: Ông chủ của nhà máy muốn tất các công đoạn trong nhà máy… đều vận hành trơn tru nhịp nhàng, trong đó lò hơi – nồi hơi cũng là một trong những mắt xích đó. Nếu lò hơi dừng hoạt động có thể sẽ làm cho các công đoạn khác dừng lại do đó sẽ gây ảnh hưởng đáng kể cho quá trình sản xuất

  XỬ LÝ KHÓI THẢI LÒ HƠI

  XỬ LÝ KHÓI THẢI LÒ HƠI

  Giới thiệu: Bộ lọc bụi Cyclone đa cấp là một chùm các cyclone đơn sử dụng tác dụng của lực ly tâm để phân ly các hạt bụi, đảm bảo thu được trên 99% tro bụi bay theo đường khói Bụi khói thải vào Cyclone đơn theo dạng xoắn vít, giúp tăng khả năng lọc bụi.

  tin tức sự kiện

  Những tin tức cập nhật tiêu biểu nhất của Công Ty

  HỘI FACEBOOK LÒ HƠI CÔNG NGHIỆP - NỒI HƠI CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

  HỘI FACEBOOK LÒ HƠI CÔNG NGHIỆP - NỒI HƠI CÔNG NGHIỆP...

  Hội Lò Hơi - Nồi Hơi Công Nghiệp Việt Nam trên Facebook được tạo ra bởi Lò Hơi Vương Long. Hiện hội quy tụ hơn 300 công ty Lò Hơi...

  Xem thêm

  TOP 6 CÔNG TY CHUYÊN SỬA CHỮA LÒ HƠI TẠI BÌNH DƯƠNG

  TOP 6 CÔNG TY CHUYÊN SỬA CHỮA LÒ HƠI TẠI BÌNH DƯ...

  CÔNG TY TNHH KHÍ NHIỆT ĐIỆN VƯƠNG LONG là một trong những doanh nghiệp chuyên ngành cơ khí chế tạo, áp lực, lĩnh vực...

  Xem thêm

  TƯ VẤN, BÁO GIÁ LẮP ĐẶT LÒ HƠI THAN ĐÁ VÀ BÁN HƠI CÔNG NGHIỆP TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

  TƯ VẤN, BÁO GIÁ LẮP ĐẶT LÒ HƠI THAN ĐÁ VÀ BÁN...

  Tư vấn báo giá lắp đặt lò hơi than đá và bán hơi công nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu đang là xu hướng của rất nhiều công ty, nhà...

  Xem thêm

  ƯU ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG CỦA LÒ SẤY CÔNG NGHIỆP SẢN XUÂT BỞI VƯƠNG LONG BOILER

  ƯU ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG CỦA LÒ SẤY CÔNG NGHIỆP SẢN...

  Trên thị trường, có rất nhiều các loại tủ sấy, lò sấy khác nhau được phát minh nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của con người...

  Xem thêm

  SỬA CHỮA LÒ HƠI ĐỐT DẦU TẠI DĨ AN, BÌNH DƯƠNG

  SỬA CHỮA LÒ HƠI ĐỐT DẦU TẠI DĨ AN, BÌNH DƯƠ...

  Vương Long sửa chữa Lò Hơi Đốt Dầu tại công ty bao nhì nhựa Thái Dương, Dĩ An, Bình Dương

  Xem thêm

  LẮP ĐẶT LÒ HƠI ĐỐT DẦU 10 TẤN TẠI CTY DỆT WEI-DEAN (VIỆT NAM), MỸ PHƯỚC 3, BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG

  LẮP ĐẶT LÒ HƠI ĐỐT DẦU 10 TẤN TẠI CTY DỆT WEI-DEAN...

  Vương Long lắp đặt Lò Hơi đốt dầu tại cty Dệt WEI-DEAN ( Việt Nam ), Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương

  Xem thêm

  CHI PHÍ KIỂM ĐỊNH LÒ HƠI HIỆN TẠI LÀ BAO NHIÊU?

  CHI PHÍ KIỂM ĐỊNH LÒ HƠI HIỆN TẠI LÀ BAO NHIÊU...

  Tương tự các thiết bị khác, hạng mục kiểm định lò hơi cũng được thực hiện vào các thời điểm trước khi sử dụng, định...

  Xem thêm

  NỒI HƠI CHO NHÀ MÁY GIẤY

  NỒI HƠI CHO NHÀ MÁY GIẤY

  Tùy theo vùng miền mà ta chọn nhiên liệu đốt khác nhau. Từ việc dùng nguyên liệu đốt khác nhau sẽ có sự lựa chọn buồng đốt...

  Xem thêm

  LÒ HƠI NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỰC PHẨM VIFON

  LÒ HƠI NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỰC PHẨM VIFON

  Hệ thống lò hơi được chế tạo và lắp đặt từ ngày 17/06/2020 và nghiệm thu đi vào sử dụng vào ngày 26/10/2020 cho nhà máy Công...

  Xem thêm

  THI CÔNG LÒ HƠI NHÀ MÁY NGON CÀ PHÊ DAKLAK

  THI CÔNG LÒ HƠI NHÀ MÁY NGON CÀ PHÊ DAKLAK

  Vào thời điểm năm 2010, khi đa số lò hơi ở Việt Nam vẫn dùng nhiên liệu đốt chủ yếu là than thì VƯƠNG LONG đã thiết kế và...

  Xem thêm

  QUY TRÌNH VẬN HÀNH LÒ HƠI TẦNG SÔI

  QUY TRÌNH VẬN HÀNH LÒ HƠI TẦNG SÔI

  quy trình vần hành lò hơi tầng sôi, quy trinh van hanh lo hoi tang soi, quy trình vận hành nồi hơi tầng sôi, van hanh noi hoi tang soi, cách...

  Xem thêm

  LÒ HƠI CHO NHÀ MÁY AJINOMOTO VIỆT NAM

  LÒ HƠI CHO NHÀ MÁY AJINOMOTO VIỆT NAM

  lò hơi nhà máy ajinomoto, lo hoi nha may ajinomoto, nồi hơi nhà máy bột ngọt, noi hoi nha may bot ngot, nồi hơi nhà máy ajinomoto việt nam, công...

  Xem thêm

   LẮP ĐẶT LÒ HƠI ĐỐT DẦU 10 TẤN TẠI CTY DỆT WEI-DEAN (VIỆT NAM), MỸ PHƯỚC 3, BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG

   LẮP ĐẶT LÒ HƠI ĐỐT DẦU 10 TẤN TẠI CTY DỆT WEI-DEAN (VIỆT NAM), MỸ PHƯỚC 3, BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG

   Vương Long lắp đặt Lò Hơi đốt dầu tại cty Dệt WEI-DEAN ( Việt Nam ), Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương

   ƯU ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG CỦA LÒ SẤY CÔNG NGHIỆP SẢN XUÂT BỞI VƯƠNG LONG BOILER

   ƯU ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG CỦA LÒ SẤY CÔNG NGHIỆP SẢN XUÂT BỞI VƯƠNG LONG BOILER

   Trên thị trường, có rất nhiều các loại tủ sấy, lò sấy khác nhau được phát minh nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của con người trong đời sống cũng như trong ngành công nghiệp.

   TƯ VẤN, BÁO GIÁ LẮP ĐẶT LÒ HƠI THAN ĐÁ VÀ BÁN HƠI CÔNG NGHIỆP TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

   TƯ VẤN, BÁO GIÁ LẮP ĐẶT LÒ HƠI THAN ĐÁ VÀ BÁN HƠI CÔNG NGHIỆP TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

   Tư vấn báo giá lắp đặt lò hơi than đá và bán hơi công nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu đang là xu hướng của rất nhiều công ty, nhà máy sản xuất nơi đây. Tuy nhiên, đối với một thành phố lớn như Bà Rịa- Vũng Tàu, dịch vụ này đang ngày càng trở nên kém chất lượng do số đông chạy thêm lợi ích mà không quan trọng chất lượng.

   TOP 6 CÔNG TY CHUYÊN SỬA CHỮA LÒ HƠI TẠI BÌNH DƯƠNG

   TOP 6 CÔNG TY CHUYÊN SỬA CHỮA LÒ HƠI TẠI BÌNH DƯƠNG

   CÔNG TY TNHH KHÍ NHIỆT ĐIỆN VƯƠNG LONG là một trong những doanh nghiệp chuyên ngành cơ khí chế tạo, áp lực, lĩnh vực tự động hóa, điện công nghiệp.v.v.v có uy tín trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tác phong lịch sự. Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hiện nay.

   HỘI FACEBOOK LÒ HƠI CÔNG NGHIỆP - NỒI HƠI CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

   HỘI FACEBOOK LÒ HƠI CÔNG NGHIỆP - NỒI HƠI CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

   Hội Lò Hơi - Nồi Hơi Công Nghiệp Việt Nam trên Facebook được tạo ra bởi Lò Hơi Vương Long. Hiện hội quy tụ hơn 300 công ty Lò Hơi - Nồi Hơi trên khắp cả nước......

   CÔNG TY CHUYÊN CHẾ TẠO NỒI HƠI CÔNG NGHIỆP MIỀN BẮC

   CÔNG TY CHUYÊN CHẾ TẠO NỒI HƠI CÔNG NGHIỆP MIỀN BẮC

   Nồi hơi – Lò hơi Vương Long đang phấn đấu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về ngành chế tạo nồi hơi công nghiệp tại Miền Bắc. Chúng tôi nguyện hết mình: 1. Xây dựng Vương Long để đem lại lợi ích cao nhất cho xã hội. 2. Xây dựng Vương Long để đưa đến khách hàng những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất với giá thành phù hợp.

   CUNG CẤP LÒ HƠI ĐỐT CỦI UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG - LÒ HƠI VƯƠNG LONG

   CUNG CẤP LÒ HƠI ĐỐT CỦI UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG - LÒ HƠI VƯƠNG LONG

   mua lò hơi đốt củi, mua lo hoi dot củi, mua lò hơi đốt củi uy tín, mua lò hơi đốt củi giá rẻ, bán lò hơi đốt củi chất lượng, công ty bán lò hơi đốt củi

   CÔNG TY SẢN XUẤT LÒ HƠI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI MIỀN NAM

   CÔNG TY SẢN XUẤT LÒ HƠI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI MIỀN NAM

   công ty sản xuất lò hơi chất lượng nhất tại miền nam, công ty sản xuất lò hơi tại miền nam, cong ty san xuat lo hoi chat luong nhat tai mien nam, dia chi cong ty san xuat lo hoi uy tin tai mien nam, cong ty thi cong lo hoi uy tin

   BÁN LÒ HƠI GHI XÍCH GIÁ TỐT - LÒ HƠI VƯƠNG LONG

   BÁN LÒ HƠI GHI XÍCH GIÁ TỐT - LÒ HƠI VƯƠNG LONG

   NỒI HƠI – LÒ HƠI Nồi hơi – Lò hơi Vương Long là một trong những sản phẩm có nhiều cải tiến của lò hơi VƯƠNG LONG với nhiều tính năng ưu việt,. Thiết bị này được sản xuất dựa trên công nghệ và thiết bị hiện đại, được xem là giảm phát độc hại thân thiện với môi trường.

   THÔNG TIN VỀ: LÒ HƠI VƯƠNG LONG

   THÔNG TIN VỀ: LÒ HƠI VƯƠNG LONG

   VƯƠNG LONG CHUYÊN CHẾ TẠO LÒ HƠI, LÒ DẦU TẢI NHIỆT , XỬ LÝ KHÓI BỤI, THIẾT BỊ ÁP LỰC, DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT MÁY MÓC TỰ ĐỘNG ,THI CÔNG ĐƯỜNG ỐNG HƠI, TẨY PHÁ GÁU CẶN LÒ HƠI, THU MUA LÒ CŨ , BẢO TRÌ SỬA CHỮA NỒI HƠI , CUNG CẤP PHỤ KIỆN LÒ HƠI

   BÁN LÒ HƠI ĐỐT CỦI GIÁ TỐT TẠI BÌNH DƯƠNG - LÒ HƠI VƯƠNG LONG

   BÁN LÒ HƠI ĐỐT CỦI GIÁ TỐT TẠI BÌNH DƯƠNG - LÒ HƠI VƯƠNG LONG

   Tiêu chuẩn thiết kế chế tạo nồi hơi đốt củi Nồi hơi do Công Ty Nồi Hơi Việt Bun thiết kế, chế tạo trên dây chuyền hệ thống máy móc hiện đại theo công nghệ tân tiến, được áp dụng theo tiêu chuẩn ASME – Section VIII – Division 1, TCVN 7704 :2007 ; 8366 :2010. Ống thép chế tạo nồi hơi theo tiêu chuẩn ASTM -106 Gr “B” ; GB 3087-2008 áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2000.

   CÁC GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG CHO LÒ HƠI

   CÁC GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG CHO LÒ HƠI

   Theo thống kê, hiện nay, trên cả nước đang dùng hàng nghìn lò hơi các loại. Trong đó, đa số các lò hơi có hiệu suất sử dụng năng lượng thấp, làm tăng lên tình trạng ô nhiễm môi trường và kéo giảm hiệu quả về mặt kinh tế. Tình hình này đặt ra đòi hỏi cần thiết phải có các biện pháp tiết kiệm năng lượng cho lò hơi giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu suất, tiết kiệm năng lượng trong sử dụng và vận hành các lò hơi.

   BÁO GIÁ LÒ HƠI ĐỐT CỦI

   BÁO GIÁ LÒ HƠI ĐỐT CỦI

   Công ty TNHH KHÍ NHIỆT ĐIỆN VƯƠNG LONG chuyên tư vấn thiết kế thi công bảo trì vận hành cải tạo hệ thống xử lý khí thải lò hơi đốt củi với công nghệ hiện đại tiết kiệm thời gian và chi phí gọi ngay 09 6789 1338

   MỘT SỐ RỦI RO KHI VẬN HÀNH NỒI HƠI MÀ BẠN NÊN BIẾT

   MỘT SỐ RỦI RO KHI VẬN HÀNH NỒI HƠI MÀ BẠN NÊN BIẾT

   Nồi hơi là một thiết bị áp lực được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay. Nhưng trên thực tế, trong quá trình vận hành nồi hơi thường xảy ra rất nhiều sự cố, rủi ro gây nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng con người. Đặc biệt khi bạn không thực hiện đúng những yêu cầu, quy trình vận hành tiêu chuẩn thì việc xuất hiện rủi ro hoàn toàn có thể xảy ra.

   NƠI NÀO BÁN LÒ HƠI ĐỐT THAN UY TÍN ?

   NƠI NÀO BÁN LÒ HƠI ĐỐT THAN UY TÍN ?

   Tên Tiếng Việt: Công Ty TNHH Khí Nhiệt Điện Vương Long Địa Chỉ: 1272, Đường Nguyễn Chí Thanh, Khu phố 1, Phường Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương Hotline: 09 6789 1338 Tel: 09 6789 1338 Email: [email protected] Website: congnghelohoi.com

   TỔNG QUAN VỀ LÒ HƠI NỒI HƠI

   TỔNG QUAN VỀ LÒ HƠI NỒI HƠI

   1. Nồi hơi - lò hơi là gì ? - Nồi hơi - lò hơi (Tiếng anh: steam boiler) là thiết bị sử dụng nhiên liệu (than, củi, trấu, giấy vụn…) để đun sôi nước tạo thành hơi nước mang nhiệt để phục vụ cho các yêu cầu về nhiệt trong các lĩnh vực công nghiệp như giặt là, sấy gỗ, khách sạn … Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người ta tạo ra nguồn hơi có nhiệt độ và áp suất phù hợp để đáp ứng cho các yêu cầu khác nhau. Để vận chuyển nguồn năng lượng có nhiệt độ và áp suất cao này người ta dùng các ống chịu được nhiệt, chịu được áp suất cao chuyên dùng cho nồi hơi (lò hơi)- Điều đặc biệt của nồi hơi (lò hơi) mà không thiết bị nào thay thế được là tạo ra nguồn năng lượng an toàn không gây cháy để vận hành các thiết bị hoặc động cơ ở nơi cần cấm lửa và cấm nguồn điện (như các kho xăng, dầu)

   TÌM HIỂU VỀ LÒ HƠI CÔNG NGHIỆP MỚI NHẤT HIỆN NAY

   TÌM HIỂU VỀ LÒ HƠI CÔNG NGHIỆP MỚI NHẤT HIỆN NAY

   Nồi hơi công nghiệp là một thiết bị áp lực quá quen thuộc với mọi khách hàng. Hiện nay, nồi hơi công nghiệp được sử dụng rất nhiều trong những khu công nghiệp, xưởng sản xuất, xí nghiệp, những khu vực chế biến thực phẩm, sử dụng hệ thống sấy…Nhưng không phải ai cũng hiểu đây là một thiết bị áp lực như thế nào? Chúng có cấu tạo, hoạt động ra sao, gây những rủi ro, nguy hiểm gì? Hãy cùng noihoiviet.vn tìm hiểu một số thông tin cơ bản nhất về nồi hơi công nghiệp để bạn có cái nhìn tổng quát nhất.

   LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN MUA LÒ HƠI VƯƠNG LONG

   LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN MUA LÒ HƠI VƯƠNG LONG

   Bạn muốn chọn mua một sản phẩm nồi hơi nhưng không biết nên mua của thương hiệu nào, địa chỉ nào thì hãy tham khảo tại congnghelohoi.com.

   TÌM KIẾM ĐỊA CHỈ BÁN NỒI HƠI UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

   TÌM KIẾM ĐỊA CHỈ BÁN NỒI HƠI UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

   Nồi hơi được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong ngành công nghiệp hiện nay. Đây là một loại máy móc quen thuộc có vai trò quan trọng được sử dụng nhiều trong các nhà máy, xưởng sản xuất hay các xí nghiệp. Nhờ có sản phẩm này mà nền công nghiệp đạt được năng suất lao động cao hơn, hiệu quả hơn, góp phần vào sự phát triển cả đất nước. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán nồi hơi khác nhau mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn, trong đó noihoiviet.vn luôn là địa chỉ được người tiêu dùng tin cậy và lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

   NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA VÀ SỬ DỤNG LÒ HƠI CÔNG NGHIỆP

   NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA VÀ SỬ DỤNG LÒ HƠI CÔNG NGHIỆP

   Liên hê: 09.6789.1338, Email: [email protected] để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất. mua sử dụng nồi hơi công nghiệp. Chúng tôi chuyên bán mua sử dụng nồi hơi công nghiệp đốt bằng biomass, vải vụn, đế giầy, vụn dạ, phế phẩm công nghiệp. Chúng tôi có bán cho ai mua sử dụng nồi hơi công nghiệp chuyên dụng, xử lý khói, bụi, khí thải độ hại…

   NƠI NÀO BÁN LÒ HƠI CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT?

   NƠI NÀO BÁN LÒ HƠI CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT?

   Tự tin là địa chỉ chuyên cung cấp những sản phẩm nồi hơi, lò hơi công nghiệp có uy tín và tên tuổi lâu năm trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua, noihoiviet.vn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn của quý khách hàng nếu đang tìm kiếm những sản phẩm nồi hơi chất lượng để sử dụng cho công trình của mình. Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ những sản phẩm nồi hơi công nghiệp chất lượng cao, chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có chế độ bảo hành dài hạn đảm bảo sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng khi đã lựa chọn sử dụng sản phẩm tại công ty của chúng tôi.

   LÒ HƠI ĐỐT RÁC THẢI LÀ GÌ? MUA LÒ HƠI ĐỐT RÁC THẢI Ở ĐÂU?

   LÒ HƠI ĐỐT RÁC THẢI LÀ GÌ? MUA LÒ HƠI ĐỐT RÁC THẢI Ở ĐÂU?

   Liên hệ: 09.6789.1338, Email: [email protected] để được tư vấn và báo giá nhanh chóng. Lò hơi nồi hơi đốt rác thải là gì? cùng tìm hiểu với nhà sản xuất và kinh doanh Lò hơi nồi hơi đốt rác thải số 1 tại Hàn Quốc và Việt Nam. * Lò hơi nồi hơi đốt rác thải là gì? tên gọi bằng tiếng Anh là Waste Incineration boilers và dùng nguyên liệu đốt là rác thải using wastes as Fuel để sinh ra hơi dùng trong nhiệt điện và dùng trong công nghiệp dùng hơi và ứng dụng hơi nước. Môi trường sống của chúng ta và ô nhiễm không khí do phát triển công nghiệp ở nước ta nói riêng và cả toàn cầu nói chung đang là thách thức rất lớn cho tất cả các lãnh đạo cao cấp nhất của một quốc gia và các nhà khoa học gia trên toàn thế giới. Ta phải làm gì ngay để sau này trái đất chúng ta sẽ không trở thành trái bom. Hãy xem ngay bài viết này:

   LÒ HƠI LÀ GÌ? ĐỊA CHỈ BÁN LÒ HƠI UY TÍN ?

   LÒ HƠI LÀ GÌ? ĐỊA CHỈ BÁN LÒ HƠI UY TÍN ?

   Nồi hơi, hay còn gọi là lò hơi. Đây là một thiết bị áp lực quen thuộc với mọi khách hàng hiện nay. Nồi hơi với những ứng dụng quan trọng trong công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi trong những nhà máy, xí nghiệp, những khu công nghiệp, xưởng sản xuất, đóng góp rất lớn vào năng suất lao động.

   PHÂN LOẠI CÁC LOẠI LÒ HƠI CÔNG NGHIỆP THƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG

   PHÂN LOẠI CÁC LOẠI LÒ HƠI CÔNG NGHIỆP THƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG

   Liên Hệ Tư Vấn Và Báo Giá: 09 6789 1338 - Mai: [email protected] Xem lò hơi công nghiệp tìm hiểu các kiểu lò hơi công nghiệp hiện nay. Nhu cầu làm lo hơi là rất lớn và nhu cầu chất đốt, nguyên liệu đốt là rất lớn hiện nay. Giá lò hơi công nghiệp đang tăng dần.

   LÒ HƠI VƯƠNG LONG - CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT LÒ HƠI TIÊN TIẾN NHẤT VIỆT NAM

   LÒ HƠI VƯƠNG LONG - CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT LÒ HƠI TIÊN TIẾN NHẤT VIỆT NAM

   Giới thiệu! Công ty TNHH KHÍ NHIỆT ĐIỆN VƯƠNG LONG chuyên thiết kế, chế tạo, khảo sát, tư vấn, thiết kế & thi công các loại Nồi hơi như: nồi hơi đốt dầu, nồi hơi đốt gas, nồi hơi đốt than, nồi hơi tổ hợp, nồi hơi tận dụng nhiệt, nồi hơi đốt củi,..các lại Thiết bị áp lực: bình chứa khí nén, bồn chứa khí hóa lỏng, bình góp hơi, bình tích áp, hầm sấy, máy sấy,v.v.. Ngành nghề kinh doanh · Chuyên thực hiện: Lắp đặt, bảo trì, sửa chữa nồi hơi công nghiệp. Lắp đặt, bảo trì, sửa chữa bơm cấp nước nồi hơi và hệ thống đường ống

   NỒI GIA NHIỆT DẦU ĐỐT THAN - CỦI

   NỒI GIA NHIỆT DẦU ĐỐT THAN - CỦI

   LÒ HƠI VƯƠNG LONG - LIÊN HỆ 09 6789 1338

   CÔNG NGHỆ MỚI XỬ LÝ ỐNG KHÓI

   CÔNG NGHỆ MỚI XỬ LÝ ỐNG KHÓI

   Các công nghệ mới xử lý ống khói Ngày nay ở Mỹ luật chống ô nhiễm không khí ngày càng chặt chẽ hơn, bắt buộc ngành công nghiệp phải hát triển các công nghệ mới để khống chế và làm sạch khí ống khói phát tán.

   THU MUA LÒ HƠI - NỒI HƠI CŨ GIÁ CAO TOÀN QUỐC

   THU MUA LÒ HƠI - NỒI HƠI CŨ GIÁ CAO TOÀN QUỐC

   Nồi hơi – lò hơi Vương Long là công ty thu mua nồi hơi cũ giá cao toàn quốc với uy tín lâu năm. Chúng tôi chuyên thu mua nồi hơi cũ giá cao toàn quốc từ các doanh nghiệp... Ngay khi có thông tin thanh lý chúng tôi sẽ đến khảo sát định giá nồi hơi và thỏa thuận ký hợp đồng mua bao tiêu dài hạn.

   CHI PHÍ KIỂM ĐỊNH LÒ HƠI HIỆN TẠI LÀ BAO NHIÊU?

   CHI PHÍ KIỂM ĐỊNH LÒ HƠI HIỆN TẠI LÀ BAO NHIÊU?

   Tương tự các thiết bị khác, hạng mục kiểm định lò hơi cũng được thực hiện vào các thời điểm trước khi sử dụng, định kỳ, khi có lỗi và khi được yêu cầu. Vì thế, đây là hoạt động bắt buộc đối với mọi doanh nghiệp

   NỒI HƠI CHO NHÀ MÁY GIẤY

   NỒI HƠI CHO NHÀ MÁY GIẤY

   Tùy theo vùng miền mà ta chọn nhiên liệu đốt khác nhau. Từ việc dùng nguyên liệu đốt khác nhau sẽ có sự lựa chọn buồng đốt chính khác nhau, chẳng hạn như: Nhiên liệu than nhiệt trị cao (trên 5.000 Kcal/Kg), vỏ dừa, củi cây, củi trấu (lát), lỏi ngô, hoặc nhiên liệu có kích thước lớn hơn 70mm… phải dùng buồng đốt ghi xích. Lò hơi ghi xích có hiệu suất tối đa 85%.

   LÒ HƠI NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỰC PHẨM VIFON

   LÒ HƠI NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỰC PHẨM VIFON

   Hệ thống lò hơi được chế tạo và lắp đặt từ ngày 17/06/2020 và nghiệm thu đi vào sử dụng vào ngày 26/10/2020 cho nhà máy Công Ty CP Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Nam (VIFON) Đây là hệ thống Lò hơi tầng sôi công suất 15 tấn hơi/giờ, áp suất làm việc 12 Bars, sử dụng hệ thống xử lý lọc bụi túi, nhiên liệu đốt than cám Indonesia.

   THI CÔNG LÒ HƠI NHÀ MÁY NGON CÀ PHÊ DAKLAK

   THI CÔNG LÒ HƠI NHÀ MÁY NGON CÀ PHÊ DAKLAK

   Vào thời điểm năm 2010, khi đa số lò hơi ở Việt Nam vẫn dùng nhiên liệu đốt chủ yếu là than thì VƯƠNG LONG đã thiết kế và triển khai hệ thống lò hơi ghi xích đốt biomass công suất 35 TPH cho Nhà máy Ngon Coffee. Ước tính sau 10 năm hoạt động, hệ lò hơi sử dụng nhiên liệu sẵn có tại địa phương này đã giúp khách hàng cắt giảm lượng khí thải CO2 trên 600,000 tấn, tiết kiệm chi phí nhiên liệu trên 25%.

   LÒ HƠI CHO NHÀ MÁY AJINOMOTO VIỆT NAM

   LÒ HƠI CHO NHÀ MÁY AJINOMOTO VIỆT NAM

   lò hơi nhà máy ajinomoto, lo hoi nha may ajinomoto, nồi hơi nhà máy bột ngọt, noi hoi nha may bot ngot, nồi hơi nhà máy ajinomoto việt nam, công ty lò hơi ajinomoto

   sản xuất lò hơi đốt vải,bán lò hơi đốt vải vụn, ban lo hoi dot vai vun

   mua lò hơi đốt vải vụn, mua lo hoi dot vai vun

   lò hơi đốt vải công nghệ hàn quốc, lo hoi dot vai cong nghe han quoc