GoogleGmailFacebook
Hotline: 09 6789 1338 - Mr. Nghĩa
Lò Hơi Đốt Củi 500kg Cho Tới 6 Tấn

Ngày đăng 13/12/2023 - Lượt xem: 462

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cung cấp lò hơi đốt củi uy tín và chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, có công nghệ hiện đại, không khói bụi an toàn với người sử dụng, đội ngũ nhân viên tận tình? Hãy đến với Lò Hơi Vương Long - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lò hơi đốt củi tại Việt Nam.

Lò Hơi Vương Long cung cấp các loại lò hơi đốt củi với công suất từ 500kg cho tới 6 tấn, phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau như chế biến thực phẩm, dệt may, giấy, cao su, gỗ... Lò hơi đốt củi là loại lò hơi ghi cố định, buồng đốt ngoài và tuần hoàn tự nhiên, có thể đốt được nhiều loại nhiên liệu như củi cây, củi trấu, viên nén mùn cưa, than cục... Lò hơi đốt củi có đặc điểm là cấu tạo đơn giản, không kén nhiên liệu, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu suất nhiệt cao.

Lò Hơi Vương Long sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến trong thiết kế, chế tạo, lắp đặt và bảo hành lò hơi. Lò hơi đốt củi của Lò Hơi Vương Long được trang bị các hệ thống phụ trợ như khử bụi khô, khử bụi ướt, bảo vệ môi trường theo tiêu chuẩn QCVN19:2009/BTNMT. Lò hơi đốt củi của Lò Hơi Vương Long không gây ra khói bụi, ô nhiễm không khí, an toàn với người sử dụng và môi trường xung quanh.

Lò Hơi Vương Long có đội ngũ nhân viên tận tình, nhiệt tình và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Lò Hơi Vương Long cũng hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và bảo hành lò hơi trên toàn quốc, với thời gian nhanh chóng và hiệu quả. Lò Hơi Vương Long cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, với giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành dài hạn.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Lò Hơi Vương Long ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chi tiết. Lò Hơi Vương Long - đối tác tin cậy của bạn trong lĩnh vực lò hơi đốt củi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :
Mr. Nghĩa: 09 6789 1338
Email: [email protected]
để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất. Trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ: